แบบรายงานการสอนออนไลน์ช่วงสถานการณ์ COVID – 19 ชื่อครูผู้สอน ครูเนตรดาว นิลเพ็ชร กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ วันที่ เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2564 1. เครื่องมือ/ระบบที่ใช้ในการเรียนออนไลน์ (เลือกได้มากกว่า 1 รูปแบบ) ( ) Google Classroom ( ) Google Meet ( ) Zoom ( ) LMS ( เช่น ระบบ Moodle หรืออื่นๆ ) ( ) Facebook, Facebook Page ( / ) Line ( ) อื่นๆ ระบุ .......................................................................................................................... 2. จำนวนนักเรียนในแต่ละชั่วโมงเรียน ชั่วโมงที่ ห้อง วิชา จำนวนนักเรียนทั้งห้อง จำนวนนักเรียนที่เข้าเรียน จำนวนนักเรียนที่ขาดเรียน จำนวนนักเรียนที่ลา ภาษาอังกฤษพื้นฐาน ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 3. สรุปเนื้อหาการสอน 4. ปัญหาและอุปสรรค รูปภาพประกอบ ลงชื่อ.................................................................ผู้รายงาน (นางเนตรดาว นิลเพ็ชร) กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ ลงชื่อ................................................................. (นางสาวอิสริยาภรณ์ ยี่ประชา) หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ

นางเนตรดาว นิลเพ็ชร

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

Chris Delivery - The Highschool Students บอล เชิญยิ้ม

ภาษาอังกฤษแบบอเมริกันและอังกฤษต่างกันอย่างไรกันแน่ ? #อดัมไลฟ์

คำศัพท์ภาษาอังกฤษใหม่ ๆ ในยุค COVID-19 🦠 | We Mahidol