อุดมการณ์การประกอบวิชาชีพครู

มุ่งมั่นประกอบวิชาชีพครูด้วยจิตวิญญาณ  อุดมการณ์  และเสียสละ  ประพฤติปฏิบัติตนตามระเบียบวินัย  คุณธรรม  จริยธรรม   และจรรยาบรรณวิชาชีพครูอย่างเคร่งครัด  เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพได้มาตรฐาน  ทั้งเก่ง  ดี   มีปัญญา และมีความสุข  พร้อมดำรงตนเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนและสังคมตลอดไป

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำด้านการจัดการเรียนรู้คู่คุณธรรม  โดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  ผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างเป็นระบบ  ทันสมัย  โดยการออกแบบและจัดทำแผนการเรียนรู้ที่มีสื่อ  นวัตกรรม  กิจกรรมและเทคโนโลยีที่หลากหลายตามมาตรฐานสากล  เน้นบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุก  เร้าใจ  น่าสนใจและเน้นความแตกต่างระหว่างบุคคล  ให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างมีความสุข   เจริญเติบโตเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์  และเป็น “พลโลก” ที่มีคุณภาพ

งานเฉลิม ร.10 24 ก.ค.63 ๒๐๑๑๒๖ 14

นางสาวณัฐฐินีย์ เทียนทอง

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

กิจกรรมปฐมนิเทศและเรียนรู้วัฒนธรรมเทพศิรินทร์ "สู่...รั้วรำเพย" โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี

ผู้อำนวยการโรงเรียนพบผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้ากาญจนบุรี