Description of image1
Description of image2

ประวัติส่วนตัว

1. ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นายจรัญ  นามสกุล มูลจันทร์

2. ข้อมูลสถานที่ติดต่อ

ชื่อหน่วยงาน โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี เลขที่ 279 หมู่ที่ 1 ตำบล ลาดหญ้า อำเภอ เมือง จังหวัด กาญจนบุรี รหัสไปรษณีย์ 71190 โทรศัพท์ 087-9328034

3. ข้อมูลการทำงานปัจจุบัน

อาชีพ รับราชการครู

ตำแหน่งงาน ครู คศ.1

4. ข้อมูลประวัติการศึกษา

จบระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  คณะ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จบปีการศึกษา 2552 สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

5. ข้อมูลประวัติการทำงาน

พ.ศ. 2553 ถึง พ.ศ. 2558 โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี ตำแหน่งงาน ครูอัตราจ้าง ระยะเวลาทำงาน 5 ปี

พ.ศ. 2558 ถึง พ.ศ.2559 ชื่อหน่วยงาน โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา ตำแหน่งงาน ครูผู้ช่วย ระยะเวลาทำงาน 1 ปี

พ.ศ.2559 ถึง ปัจจุบัน ชื่อหน่วยงาน โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี  ตำแหน่งงาน ครู คศ.1 ระยะเวลาทำงาน 5 ปี

43a20k

jarun

นายจรัญ มูลจันทร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล

ผู้อำนวยการโรงเรียนพบผู้ปกครองนักเรียนออนไลน์ภาคเรียนที่ 2/2564

แผนการสอน

สื่อการสอน ใบงาน ใบความรู้

ราคาน้ำมัน

เวลา

กีฬา

ข่าวรอบโลก

ข่าวสารการศึกษา

ข่าวสารครูบ้านนอก

ข่าวทั่วไป

ข่าวสารการเมือง

10 จุดเช็คอินที่กิน - ที่เที่ยวกาญจนบุรี

เที่ยวตามเส้นทางรถไฟสายมรณะ

10 ที่พักกาญจนบุรี

กาญจนบุรี เที่ยวยังไงดี? เข้าใจได้ในคลิปนี้

9 ที่พักแพเป็นหลัง จ.กาญจนบุรี

ข่าวเปิดสอบราชการ - ข่าวเรียกบรรจุ

ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

10 คาเฟ่สุดชิลกาญจนบุรี

9 ที่พักสวยกาญจนบุรี ติดริมน้ำ

นอนโฮมสเตย์​ กลางเขื่อน

หมู่บ้านอีต่อง - เหมืองปิล๊อกกาญจนบุรี

10 ที่พักไทรโยค ริมน้ำ