วิสัยทัศน์ในการเรียนวิชาคณิิตศาสตร์

วิสัยทัศน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ มุ่งจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ ให้ผู้เรียนมีความสุข มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบควบคู่ไปกับคุณธรรม จริยธรรม มีความสามารถในการในการทำงานอย่างเป็นระบบ

พันธกิจ

1.  ปลูกฝังให้นักเรียนมีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ และมีคุณธรรม จริยธรรม

2.  จัดกระบวนการเรียนการสอนที่หลากหลาย ผู้เรียนมีส่วนร่วมในการเรียนรู้อย่างมีความสุข

3.  ปลูกฝังให้ผู้เรียนมีกระบวนการคิดอย่างมีเหตุ มีผล  ทำงานอย่างเป็นระบบ

เป้าประสงค์

1. นักเรียน มีระเบียบวินัย  มีความรับผิดชอบ และมีคุณธรรม จริยธรรม

2. นักเรียนมีส่วนร่วมในการจัดการเรียนรู้อย่างมีความสุข

3. นักเรียนมีกระบวนการคิดอย่างมีเหตุมีผล  และทำงานอย่างเป็นระบบ

คุณลักษณะอันพึงประสงค์

หลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนเทพศรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี  มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ เพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข

ในฐานะเป็นพลเมืองไทยและพลโลก   ดังนี้

1.  รักชาติ  ศาสน์ กษัตริย์

2.  ซื่อสัตย์สุจริต

3.  มีวินัย

4. ใฝ่เรียนรู้

5. อยู่อย่างพอเพียง

6.  มุ่งมั่นในการทำงาน

7.  รักความเป็นไทย

8.  มีจิตสาธารณะ

9. มีภาวะความเป็นเทพศิรินทร์

แนะนำตนเอง

นางสาวนริลญา วุฒิภัทรินธร

แฟ้มสะสมผลงาน

คลังสื่อการเรียนรู้

ทำไมต้องเรียนคณิตศาสตร์

ค้นหา

เข้าสู่ระบบ

จำนวนผู้เข้าชมเว็บ

เนื้อหาที่เปิดอ่าน

ผู้เข้าชมออนไลน์

มี 13 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์