ชื่อ  นายยศวัฒน์   ทับทิม      ตำแหน่ง   รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

.โรงเรียน เทพศิรินทร์ลาดหญ้า  กาญจนบุรี   อำเภอ    เมือง      จังหวัด   กาญจนบุรี

สังกัด    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8

ได้รับการบรรจุแต่งตั้ง
  วันที่ 25 เดือน กันยายน พ ศ 2563

วัน เดือน ปี เกิด    8 เดือน กันยายน  พ.ศ 2523

ที่อยู่  บ้านเลขที่ 88/6 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองปรือ    อำเภอหนองปรือ   จังหวัดกาญจนบุรี               รหัสไปรษณีย์ 71220

ประวัติด้านการศึกษา

1.  ระดับปริญญาโท ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศษ.ม.) สาขาวิชา การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง

2.  ระดับปริญญาตรี    วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาเอก วิทยาการคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี

เบอร์โทรติดต่อ   086-104-4505     .

ID Line :  yodsawat2523

นายยศวัฒน์ ทับทิม