วันเดือนปีเกิด   วันอังคารที่ 27 พฤษภาคม 2518 (ปีเถาะ)

ภูมิลำเนา  อำเภออรัญประเทศ  จังหวัดสระแก้ว

สถานภาพ  สมรส

บุตรธิดา  มีธิดา 1 คน

ประวัติการศึกษา

-จบระดับชั้นประถมศึกษา จากโรงเรียนวัดทุ่งลาดหญ้า "ลาดหญ้าวิทยา" อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

-จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

-จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนวิสุทธรังษี อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

-จบระดับปริญญาตรี (ครุศาสตรบัณฑิต) วิชาเอกเคมี จากสถาบันราชภัฏเพชรบุรี อ.เมือง จ.เพชรบุรีtimeline 20201126 155756

นางพนาไพร ศิริรัตน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เรียนให้ถูกวิธี ทุกคนเก่งเคมีได้

ปฐมนิเทศและเรียนรู้วัฒนธรรมเทพศิรินทร์ "สู่รั้วรำเพย" ท.ศ.ล.