ประวัติราชการ

-29 สิงหาคม 2540 อาจารย์ 1 โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี

-มีนาคม 2553 ครู คศ.2 โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

นางพนาไพร ศิริรัตน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เรียนให้ถูกวิธี ทุกคนเก่งเคมีได้

ปฐมนิเทศและเรียนรู้วัฒนธรรมเทพศิรินทร์ "สู่รั้วรำเพย" ท.ศ.ล.